Mái xếp di động

Mái xếp di động

Mái xếp di động hiện đang trở thành một vật dụng thiết yếu trong các công trình xây dựng. Sử dụng trong thiết kế của nhà hàng, sân vườn, hội chợ hay nhà để xe bệnh viện, trường học.

Giới thiệu về mái xếp di động

Đây là sản phẩm dùng che nắng che mưa đem lại nhiều tiện ích nhất hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân giúp sản phẩm này được người dùng ưa chuộng. Loại mái xếp này thường cấu tạo phần khung chắc chắn, kiên cố. Phần bạt che cao cấp đảm bảo che nắng che mưa tiện lợi. Hơn nữa mẫu mã đa dạng, thích hợp với mọi kiểu lắp đặt sử dụng.

Mái xếp di động tại khuôn viên tư gia

Sản phẩm bao gồm các thanh đỡ ngang bằng kim loại, nhôm, sắt hay inox tùy vào thiết kế. Cùng với một tấm vải bạt lớn có tác dụng che nắng che mưa. Có thể sử dụng bạt Pvc 3 lớp hay bạt dù vải tùy yêu cầu của người dùng. Ngoài ra, dòng mái che này còn có một hệ kéo bằng ray hoặc cáp. Để khi không sử dụng có thể cuộn lại cho gọn.

Có thể sử dụng mái xếp di động làm mái che tại các nhà hàng, bãi gửi xe khách sạn, trường học, bệnh viện. Hoặc có thể thiết kế trong sân hộ gia đình, kiến tạo khu vui chơi tiện lợi cho trẻ ngay trong nhà.

Ngoài ra, việc sử dụng mái xếp để che nắng mưa sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. So với việc sử dụng mái vòm hay mái tôn. Tuổi thọ lâu dài, đem đến hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

Lý do nên lắp đặt mái xếp di động tại Mái Che Bá Minh

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín để đặt mua sản phẩm. Thì Mái che Bá Minh chính là lựa chọn ưu Việt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và thi công các sản phẩm mái che chất lượng đạt chuẩn. Đơn vị hứa hẹn sẽ đem đến chất lượng hoàn toàn vượt trội cho quý khách hàng.

Sản phẩm của Mái che Bá Minh thiết kế hút mắt vô cùng

Các sản phẩm của Mái che Bá Minh sở hữu nhiều ưu thế nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ khác.

Chất liệu bền vững

Hầu hết các sản phẩm thi công tại đơn vị đều lựa chọn chất liệu cao cấp. Nhằm đem đến chất lượng tốt nhất cho người dùng. Đối với các dòng sản phẩm nhập khẩu, cam kết uy tín hàng chính hãng. Không để khách hàng phải lo lắng về việc làm hàng giả, hàng nhái.

Kiểu dáng, kích thước đa dạng

Tùy theo yêu cầu cá biệt của khách hàng mà đơn vị sẽ thiết kế kiểu dáng mái xếp di động riêng. Cho phù hợp với không gian và nội thất từng công trình khác nhau. Chỉ cần bạn thông báo cho nhân viên về yêu cầu cụ thể, Mái che Bá Minh sẽ thiết kế kiểu dáng. Và để khách hàng duyệt, sau đó mới tiến hành thi công và lắp đặt. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp vô cùng.

Giá ưu đãi hàng đầu

Một trong những ưu thế không thể bỏ qua của thương hiệu này chính là giá cả. Mức giá có sức cạnh tranh cao bậc nhất trên thị trường là thành quả nỗ lực của đơn vị. Để có thể giảm thiểu tối đa chi phí dư thừa, lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp với từng đơn hàng.

Hơn nữa, khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ công lắp đặt khi sử dụng sản phẩm tại Mái che Bá Minh. Hãy liên hệ với đơn vị để có cơ hội sở hữu sản phẩm mái xếp di động với giá cước ưu đãi nhất.

Xem thêm:

Mái hiên di động giá rẻ

Bạt xếp