Mái Thả Tự Cuốn

Mô tả

Mái thả tự cuốn là sản phẩm ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường. Sản phẩm không những có rất nhiều công dụng mà còn là giải pháp tuyệt vời để làm tăng thêm mỹ quan cho toàn bộ ngôi nhà. Tuy nhiên, khi lắp đặt, người dùng cần phải chú ý những điều dưới đây để đảm bảo về mặt an toàn, thẩm mỹ và chuẩn kỹ thuật.

Lựa chọn loại mái phù hợp với nhu cầu

Mái thả tự cuốn là sản phẩm được sản xuất với rất nhiều loại mẫu mã khác nhau. Tùy từng không gian và vị trí lắp đặt mà quý khách nên lựa chọn loại phù hợp cho ngôi nhà của mình. Chẳng hạn với những không không gian chật hẹp thì cần chọn những loại mái có kích thước nhỏ, không gian lớn thì ngược lại. Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn màu sắc sản phẩm phù hợp với màu sắc ngôi nhà của mình.

mai-bat-tha

Vị trí lắp đặt phù hợp

Đối với loại mái hiên thả, bạn nên lắp ở vị trí ngay cửa ra vào và cách khoảng 3.m so với cửa. Vị trí và khoảng cách như thế sẽ phù hợp và chuẩn thẩm mỹ nhất cho ngôi nhà của bạn đấy.

Chú trọng đến không gian ánh sáng

Sản phẩm chủ yếu được lắp đặt phía trước hiên nhà và ngoài ưu điểm che nắng, che mưa. Song, nếu không lắp đúng tiêu chuẩn sẽ làm che khuất tầm nhìn và độ sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Do đó, đây cũng là một lưu ý hết sức cần thiết cho bạn khi lắp mái hiên thả.

mái thả 1

Chất liệu và kết cấu phải tương xứng hài hòa

Ngoài tính thẩm mỹ của mái che hiên thả thì cần phải đảm bảo có sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu và kết cấu nữa. Cụ thể, chất liệu mái phải là loại chịu lực tốt, màu sắc đơn giản nhưng bắt mắt, kết cấu thanh trụ, giá đỡ phải chắc chắn. Đồng thời đảm bảo hiệu quả, đảm bảo không bị hư hại trong những thời tiết xấu.

Lựa chọn mái phải có độ an toàn nhất định

Dù chỉ là mái che nhưng vẫn cần đảm bảo an toàn trên hết cho người sử dụng. Bạn cần lựa chọn loại mái dùng được trong thời hạn lâu dài, đảm bảo không xảy ra sập trong những trường hợp như mưa to và kể cả khi thời tiết nắng nóng cũng không làm hư hại đến chất liệu sản phẩm.

mai-bat-tha

Không nên vì giá rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng

Hiện tại, giá của loại mái thả tự cuốn không quá cao thế nhưng cũng không ít đơn vị không uy tín tung ra những sản phẩm lỗi, kém chất lượng để bán với giá rất rẻ. Điều này thu hút rất nhiều khách hàng mua nhưng không hề để ý đến chất lượng của nó. Từ đó dẫn đến làm giảm công dụng và tính an toàn của sản phẩm.

Sản phẩm có giá rẻ thì rất tốt vì nó giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng. Thế nhưng cần phải đi kèm với chất lượng nữa. Nhưng bạn nên nhớ rằng, “của rẻ là của ôi”, rất khó để một sản phẩm chất lượng lại có giá quá rẻ được, bạn nên cân nhắc và kiểm tra cẩn thận trước khi mua.

Mua mái che phải có bảo hành

Thông thường, những đơn vị uy tín khi giao bán sản phẩm sẽ luôn đi kèm cả bảo hành dài hạn để cam kết chất lượng và sự tin tưởng cho khách hàng. Vì thế, khi có nhu cầu mua mái che, bạn nên chú ý đến chế độ bảo hành của nó. Nếu là đơn vị không có bảo hành thì không nên mua.

mai-bat-tha-che-nang-mua

Mua sản phẩm ở đơn vị uy tín

Như đã nói trên, thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp mái che trong đó cũng có rất nhiều địa chỉ bán những sản phẩm kém chất lượng với giá thành hết sức hấp dẫn để thu hút khách hàng. Hơn nữa, những đơn vị này không hề có bảo hành.

Chính vì thế, để yên tâm hơn và tránh rơi vào những tình trạng gặp phải những trường hợp rủi ro, mua phải hàng nhái, bạn hãy đến với Mái che Bá Minh. Đây là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các loại mái che với mẫu mã đa dạng. Đồng thời cam kết sản phẩm có giá phù hợp và chất lượng. Đặc biệt, chế độ bảo hành của đơn vị này khá dài hạn, có thể kéo dài đến 2 năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Với những lưu ý chúng tôi đưa ra cho bạn khi có nhu cầu mua mái thả bạn hãy chú ý và áp dụng nó. Đặc biệt, hãy đến với Nội thất Bá Minh để được tin tưởng và yên tâm nhất.