Mái Thả

Thiết kế mái thả là một trong những giải pháp mái che đặc biệt không thể bỏ qua. Mẫu thiết kế tiện lợi, khả năng che đa dạng, mái che mang đến giải pháp toàn diện trong che chắn. 

Mái thả thiết kế đa dạng nhu cầu sử dụng 

Kiểu mẫu mái che thả mang đến giải pháp toàn diện trong sử dụng cho che chắn cho không gian. Tùy thuộc vào nhu cầu mà mỗi đơn vị cung cấp các mẫu mái với thiết kế đa dạng khác nhau. 

mái che thả 2

Mái thả trước hiên

Mẫu mái thả trước hiên với công thức tương đối đơn giản. Kiểu mái thiết kế được lắp trước hiên cố định, kích thước theo chiều rộng của cửa. Chiều dài và độ thả mái khác nhau theo nhu cầu. 

Mái che thả hiên nhà

Mái thả thiết kế kéo dài theo chiều dài hiện giúp tối ưu khả  năng che chắn cho khoảng sân rộng. Kiểu mái che thả rước hiên giúp che tối ưu không gian sân và hiên nhà mà không tốn diện tích thi công thiết kế. 

Mái thả trước hiên điều chỉnh kéo ra – vào theo độ dài đơn giản với cơ chế hoạt động đặc biệt. Mái che có độ bền tương đối, không chịu ảnh hưởng của thời tiết, đảm bảo sử dụng trong thời gian dài. 

Mái thả dọc

Thiết kế mái thả dọc với chất liệu đặc biệt. Kiểu mẫu thiết kế đơn giản, mái thả dọc sử dụng cơ chế thả từ trên xuống giúp che hướng nắng chiếu thẳng. Kiểu mái này thường sử dụng cho các không gian ban công hay các không gian cửa cổ phòng. 

mái che thả 3

Do mái thả dọc thiết kế che từ trên xuống sẽ che toàn bộ bề mặt không gian chính diện phía trước. Điều này khiến không gian bị tối hơn bình thường, do đó, sử dụng kiểu mái này thông thường áp dụng cho che thả không gian ngoài ban công khi nắng, mưa. 

Chất liệu bền, kiểu thiết kế sử dụng cũng tương đối đơn giản. 

Mái che chất lượng bền chắc

Mái thả tự cuốn

Thiết kế mái thả tự cuốn mang đến giải pháp thiết kế toàn diện tối ưu cho không gian. Kiểu mẫu mái thả tự động theo cơ chế hoạt động thông minh. Mái thả điều chỉnh nhanh, không mất nhiều thời gian xoay tay hay điều chỉnh cơ. 

Mái sử dụng cho nhiều công trình thiết kế khác nhau. Mẫu thiết kế mái sử dụng thuận tiện, mang đến giải pháp toàn diện cho không gian, hỗ trợ che chắn hiệu quả. 

Chất liệu mái cao cấp

Mái che thả chất liệu vải dù bạt tiêu chuẩn giúp tối ưu hiệu quả che chắn. Đặc biệt, thiết kế mái mang đến giải pháp sử dụng tối ưu cho không gian của bạn. Mái không bị ảnh hưởng bởi nắng, mưa và sử dụng lâu dài. 

Khung mái thiết kế chắc chắn, mẫu khung mái chất liệu cao cấp giúp tối ưu hiệu quả sử dụng cho người dùng. Đặc biệt là độ bền chắc giúp chịu lực tốt, thiết kế phù hợp với nhiều không gian khác nhau. 

mái che thả

Mái che thả dọc 

Độ bền mái che thả cao giúp tối ưu nhu cầu sử dụng. Thông thường, thiết kế có độ bền từ 20-25 năm. Xong, thời gian sử dụng thực tế có thể dài hơn. 

Địa chỉ mua mái che thả chuẩn chất lượng, độ bền cao

Thiết kế mái che thả được cung cấp tương đối đa dạng hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn sẽ được cung cấp những mẫu thiết kế đa dạng khac nhau. 

Hiện nay, Mái che Bá Minh là một trong những đơn vị cung cấp đầy đủ các mẫu thiết kế mái che thả cho người dùng. Mỗi kiểu loại thiết kế lại mang đến những giải pháp đa dạng cho người dùng và đơn vị sử dụng. 

Cung cấp mẫu mái che thả đa dạng

Mái che Bá Minh cung cấp mái che thả cho gia đình, mái che thả cho cơ quản, doanh nghiệp,.. Mỗi thiết kế sẽ đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật đặc biệt khác nhau. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ lựa chọn loại mái che và kích thước mái che phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Đơn vị cung cấp mái che với mức giá hấp dẫn. 

mái che thả 1

Cung cấp mái che hỗ trợ thi công

Đơn vị cung cấp đồng thời hỗ trợ dịch vụ thi công mái tiêu chuẩn. Đây là một trong những giải pháp toàn diện trong hỗ trợ cung cấp mái che hiện nay. Với mẫu thiết kế đa dạng, đơn vị thi công cung cấp mái che chất lượng, mái bền chắc, che chắn dễ dàng và hiệu quả. 

Thiết kế và thi công phù hợp với không gian, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. 

Thi công mái che thả cho mọi công trình

Trên đây là những thông tin cơ bản về thi công và thiết kế mái che thả Bá Minh mà bạn không nên bỏ qua. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn có giải pháp mái che hoàn hảo cho không gian của mình.