Dù Lệch Tâm

1,000,000

Danh mục:

Mô tả

Dù lệch tâm là sản phẩm rất được khách hàng của Mái che Bá Minh ưa chuộng. Đây là sản phẩm mang tính phá cách, xóa đi sự đơn điệu của mái dù thông thường và có tính thẩm mỹ rất cao. Để có được sản phẩm dù kiểu lệch tâm với giá cả hợp lý, chất lượng cao và có độ bền siêu việt, quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn tốt hơn.

dù lệch tâm cao cấp

Dù lệch tâm có tính thẩm mỹ cao

Dù lệch tâm của Mái che Bá Minh có gì tốt?

Dù hay ô lệch tâm là sản phẩm được cải tiến từ mái che kiểu cũ. Với thiết kế lệch tâm, phần cán dù được đưa ra ngoài, tạo ra nhiều khoảng trống hơn. Đặc biệt có thể dễ dàng để đồ đạc, bàn ghế thành hình tròn mà không sợ vướng víu.

Với phần mái được làm bằng dù chất lượng cao, thân và đế cũng có cấu tạo chắc chắn, sản phẩm dù kiểu lệch tâm của Bá Minh có thể chịu được thời tiết nắng, mưa, gió, bão rất tốt.

Sản phẩm ô lệch tâm của Bảo Minh ngoài được làm bằng chất liệu tốt, có khả năng chịu lực, bền bỉ với thời tiết còn còn thiết kế rất đẹp và nhiều hình dáng khác nhau nên có thể phù hợp với tất cả không gian ngoài trời như: Sân vườn, hồ bơi, hiên nhà,…

dù lệch tâm giá rẻ

Một ví dụ về trang trí hồ bơi

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm lắp đặt tại nhiều địa điểm khác nhau nên có thể giúp tư vấn để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp cho không gian của bạn. Khi khách hàng mua một sản phẩm bất kỳ, chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Sản phẩm Dù lệch tâm của Mái che Bá Minh cam kết đảm bảo về chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài. Với tính thẩm mỹ cao, chúng tôi tin chắc đây là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý để trang trí thêm cho không gian ngoài trời của bạn.

du-lech-tam-mau-trang