Mái che

Mái che là một trong những giải pháp tiện lợi trong mỗi công trình xây dựng hiện nay. Nhằm mục đích bảo vệ công trình, che mưa, che nắng cho gia chủ.

Hầu hết trong các công trình hiện nay các gia chủ đều lựa chọn lắp đặt các loại mái che trong công trình của mình. Bởi những sản phẩm này đều đem lại nhiều tiện lợi cho gia chủ. Vậy có những loại nào phổ biến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mái che là sản phẩm như thế nào?

Là một thiết kế sử dụng những vật liệu có chức năng che mưa che nắng để lắp đặt cho các công trình. Những thiết kế này không chỉ có chức năng che chắn mà còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian của công trình.

Sản phẩm này được thiết kế ứng dụng linh hoạt trong mọi công trình sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của gia chủ. Không chỉ được sử dụng lắp đặt ngoài hiên nhà, mà còn được lắp đặt cho các công trình ngoài trời như bể bơi, hồ cá, nhà xe….Những công trình như vậy sẽ được thiết kế lắp đặt bằng các vật liệu khác nhau, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng.

mái che Bá Minh 1

Các loại mái che phổ biến

Các loại mái che trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú, cả về kiểu dáng cũng như chất liệu. Vậy nên các loại sẽ được phân loại theo các tiêu chí như sau:

Theo nguyên lý hoạt động:

Dựa theo nguyên lý hoạt động được chia thành 2 loại là mái che di động và mái che cố định.

Trong đó mái che di động là loại được thiết kế lắp đặt bởi vật liệu vải bạt, có độ bền khá cao lại dễ thi công lắp đặt. Loại này thường được lắp đặt trong các công trình mái hiên trước cửa của các cửa hàng, quán ăn….bởi với những vật liệu này các gia chủ có thể thoải mái in thông tin quảng cáo thương hiệu của mình trên bề mặt để quảng bá. Cũng có rất nhiều công trình nhà dân cũng lựa chọn sản phẩm này, bởi chi phí lắp đặt khá rẻ. Không những thế còn có thể giúp gia chủ tiết kiệm được diện tích khi không sử dụng nhờ hệ thống điều khiển bằng tay quay hoặc remote điều chỉnh.

mái che Bá Minh 2

Loại thứ hai là mái che cố định: Đây là loại sản phẩm có cấu trúc cố định được gắn vào một phần cấu trúc của công trình và không thể di chuyển hay thay đổi về kích thước được. 

Phân loại theo kiểu dáng:

Dựa theo kiểu dáng chúng ta có 3 loại như sau:

  • Mái che nhà đẹp: Đây là một kiểu mang tính chất cầu kỳ, thường thì dựa vào kiến trúc của công trình mà các nhà thiết kế sẽ thiết kế những kiểu dáng mái sao cho phù hợp. Với những kiểu dáng đẹp thì các nhà thiết kế sẽ sử dụng các loại vật liệu như ngói lợp để tăng thêm sự sang trọng cho công trình.
  • Mái che nhà vòm: Kiểu dáng vòm này thường được thiết kế lắp đặt cho những bể bơi ngoài trời hoặc các bãi đỗ xe cố định.
  • Mái che bằng: Đây là kiểu dáng thông dụng nhất, chúng ta thường thấy kiểu dáng này xuất hiện hầu hết trong các công trình khác nhau. Với kiểu dáng bằng này, các bạn có thể yêu cầu thiết kế linh hoạt, có thể thiết kế mái che xếp hoặc mái che cuốn hay mái thả…tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của gia chủ.

mái che Bá Minh 3

Giới thiệu địa chỉ lắp đặt uy tín

Để có thể lắp đặt được hệ thống mái che đảm bảo chất lượng, các bạn cần tìm đến những cơ sở có uy tín chất lượng. Một trong những địa chỉ mà chúng tôi muốn nhắc đến tại đây là công ty Bá Minh. Đây là cái tên mà nhiều người biết đến trong lĩnh vực thi công mái che các loại. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí kiểu dáng mái che phù hợp.

Đội ngũ thợ chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những công trình hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn trực tiếp.