Mái Che Xếp Quán Ăn

Danh mục: ,

Mô tả

Mái che xếp hay mái xếp là một loại mái che được sử dụng rộng dãi hiện nay. Hầu như các gia đình hay các cơ sở kinh doanh đều làm loại mái này để che nắng che mưa khi cần. Đặc biệt là loại mái xếp quán ăn thường hay được các chủ quán ăn quán nhậu đặt làm. Vì nó tiện dụng và là vật trang trí bắt mắt giúp cho quán ăn thu hút sự chú ý hơn.

Các công dụng của mái xếp che quán ăn

Mái xếp che quan ăn sẽ có công dụng rất đặc biệt, giúp không gian thoáng đáng hơn khi cần. Có thể mở ra để thực khách có thể thưởng thức một cách thoải mái cùng không khí quang đáng của bầu trời. Trường hợp trời mưa nó còn có thể kéo ra để che mưa khách hàng cũng vẫn an tâm thưởng thức không phải lo chạy. Quán ăn vì thế cũng có được thiện cả hơn trong mắt mọi người.

Dùng mái xếp cho quán ăn bảo đảm được an toàn và dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em. Cấu tạo hết sức đơn giản nhưng tiện dụng có thể đứng dưới và điều chỉnh cả giàn mái bên trên.  Thông qua hệ thống ròng rọc được thiết kế chắc chắn bên trên chỉ cần ở dưới và kéo dây thì sẽ dễ ràng kéo ra thu vào.

Cấu tạo của mái che xếp che quán ăn cũng rất đơn giản nhưng đảm bảo độ chắc chắn. bao gồm có bốn trụ sắt để dựng giàn nếu diện tích lớn hơn thì sẽ có nhiều trụ hơn. bên trên là khung sắt đã được hàn sẵn ròng rọc để chuẩn bị cho việc kéo dây . Tất cả các loại sắt đều được làm từ sắt không rỉ. Hoặc sẽ làm bằng inox để bảo đảm độ bền chắc.

Các loại bạt che được làm bằng loại bạt nhiều lớp có nguồn gốc Đài Loan, Hàn Quốc để bảo đảm độ chắc chắn, chống óng và bền đẹp. Nhiều màu sắc cho khách hàng chọn lựa, có thể dễ dàng phối màu theo nhu cầu cá nhân của quý khách hàng.

 

XEM THÊM CÔNG TRÌNH KHÁC

mái che chữ a

mái tôn

mái tôn

mái vòm

mái vòm

mái ngói

mái thả tự cuốn

mái thả

mái hiên di động gần hồ bơi

mái hiên di động quán cafe

mái hiên di động quán cafe

mái hiên di động gần hồ bơi

mái xếp nhà hàng

mái xếp che quán ăn

mái che xếp

bạt xếp thông minh

bạt xếp thông minh

Công ty làm mái che xếp Bá Minh chúng tôi chuyên thi công các loại mái xếp cho nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán cafe bảo đảm thi công nhanh chóng đúng tiến độ bàn giao. Để quý khách hàng kịp khai trương đưa con tinh thần của mình đúng ngày giờ đã định. Ngoài ra công ty bá minh còn bảo hành thời gian sau thi công lâu dài cho quý khách. Đảm bảo quý khách yêu tâm sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo lắng.

Công ty có đội ngũ nhân lực rồi dào, giởi về kinh nghiệm. Thi công cả những công trình trên cao và có địa hình khó. Chúng tôi đã từng thi công các mái che sân thượng, mái kính cường lực cho các tòa nhà… Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận khảo sát và báo giá chi tiết. Cam kết không phát sinh chi phí khi thi công. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của quý khách.

CÔNG TY MÁI XẾP BÁ MINH

Địa chỉ: 0/2B Ấp Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 822 648
Email: cokhixaydungbaminh@gmail.com