Mái hiên di động giá rẻ

Mái hiên di động giá rẻ
Đăng bởi: mái che Bá Minh

Mái hiên di động giá rẻ là một trong những vật rất hữu dụng hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh và sinh hoạt. Không còn khuôn mẫu và “ một màu” như xưa, các sản phẩm mái hiên ngày nay vô cùng đa dạng về mẫu mã và công dụng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về mái hiên di động này.

Mái hiên di động giá rẻ mang đến lợi ích gì?

Định nghĩa của mái hiên di động giá rẻ được đưa ra nhằm phục vụ nhu cầu lắp đặt sản phẩm với giá phải chăng. Đó chính là sản phẩm che mưa, che nắng, được gắn với tường phía ngoài của ngôi nhà bằng bản mã. Ngày nay, mái hiên di động còn được thiết kế với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau và được trang trí rất bắt mắt.

Cấu tạo của mái hiên di động giá rẻ

Mái hiên di động giá rẻ được sử dụng phổ biến

Cấu tạo của mái hiên di động nhằm thỏa mãn yêu cầu về độ bền, chắc, phù hợp với không gian xung quanh và thuận tiện cho người dùng. Cấu tạo của mái hiên di động giá rẻ bao gồm: Phần khung và bạt.

Phần khung:

Là bộ phận đóng vai trò là khung xương, phải chịu toàn bộ trọng tải và lực nén của mái hiên phía trên. Vì thế, đây chính là bộ phận vô cùng quan trọng để cấu thành nên một mái hiên di động hoàn chỉnh. Vật liệu dùng để chế tạo bộ khung xương chủ yếu là sắt hoặc inox nhập khẩu để đảm bảo độ chắc chắn. Độ dày của bộ khung sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như kết cấu, vị trí lắp đặt…

Phần bạt:

Bạt là bộ phận có ảnh hưởng trực tiếp đến công dụng của sản phẩm và mỹ quan xung quanh. Bạt có 2 mặt: 1 mặt bạt được tráng nhựa PVC và mặt bạt còn lại được tráng một lớp cản sáng có công dụng che mưa nắng.

Phần ống và tay bạt thường được chế tạo từ nhôm – 1 loại vật liệu có tính bền cao, chống hoen gỉ và hạn chế hư hỏng, biến dạng trong quá trình sử dụng.

Bộ phận bạt của mái hiên di động giá rẻ còn có công dụng khác là quảng bá thương hiệu hay quảng cáo sản phẩm… Vì có thể in các logo của các công ty, thương hiệu hay tên sản phẩm… trực tiếp lên mặt bạt hướng ra ngoài để nhiều người biết đến.

Mái hiên di động giá rẻ che nắng che mưa cực tốt

Lưu ý khi mua và sử dụng mái hiên di động giá rẻ

Khi có ý định mua Mái hiên di động giá rẻ, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về nơi bán, giá bán… đảm bảo uy tín để không mua nhầm sản phẩm “ dởm”.

Hạn chế mở mái hiên di động khi không thực sự cần thiết. Điều này sẽ giúp sản phẩm giữ độ bền tốt hơn và ít hư hỏng.

Mái hiên di động giá rẻ là một vật rất có ích cho người dùng. Hãy lựa chọn và quyết định cẩn thận để sở hữu sản phẩm chất lượng cao nhé. Đến với Mái che Bá Minh bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng 100%. Giá thành ưu đãi và chất lượng dịch vụ luôn làm bạn hài lòng.

Xem thêm:

BẠT XẾP

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT MÁI CHE DI ĐỘNG

Công Ty Cơ Khí Bá Minh

Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt: mẫu mái hiên nhà đẹp, mái che xếp, mái xếp, mái hiên, mái hiên di động, mái vòm, mái tôn, mái kính cường lực, mái ngói, mái lợp poly, cầu tháng sắt, cầu thang thoát hiểm, cửa sắt giả gỗ.