Mái vòm Poli

Mái vòm Poli
Đăng bởi: mái che Bá Minh

 

Mái vòm Poli lắp đặt tận nhà, chuyên nghiệp nhất chỉ có tại Bá Minh. Sử dụng mái vòm Poli là giải pháp mái che được sử dụng ngày càng nhiều hiện nay. Hiệu quả che chắn đảm bảo tính thẩm mỹ là ưu điểm lớn nhất của thiết bị này.

Mái vòm Poli chất liệu cao cấp

Chất liệu Poli cao cấp là chất liệu chính sản xuất mái vòm loại này. Với màu sắc sáng trong, poli cao cấp giúp thiết kế mái vòm đảm bảo nhất. Poli đảm bảo sử dụng ở bất cứ không gian nào.

Lắp đặt trong nhà hay ngoài trời đều cho hiệu quả cao nhất. Chất liệu poli trong, giúp không gian dù có mái vòm nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng. Thêm vào đó, mái vòm Poli được hỗ trợ chống nóng hiệu quả. Sử dụng mái cho hiên nhà sẽ giúp hạn chế sức nóng hắt vào nhà. Tuy nhiên, lượng ánh sáng vẫn được đảm bảo.

Chất liệu poli không chịu tác động xấu từ thời tiết, nắng hay mưa. Lựa chọn mái vòm Poli là giải pháp chuyên nghiệp nhất hiện nay .

Mái vòm poli thiết kế đa dạng

Kiểu thiết kế mái vòm Poli không cố định. Điều này giúp người lắp đặt tùy chỉnh độ cong mái tốt nhất. Tùy vào đặc điểm mỗi công trình là mái có độ uốn cong khác nhau.

Cụ thể như các công trình gia đinh, mái vòm hiên sẽ sẽ độ cong thấp hơn các thiết kế mái vòm cho bể bơi, hay điểm chờ bus,… Ngoài ra, mô hình mái vòm phục vụ các xưởng hiện nay cũng khá phổ biến.

Thiết kế mái vòm poli có sự hỗ trợ của một hệ thống khung đỡ. Tùy từng đơn vị lắp đặt sẽ chọn hệ thống khung đỡ khác nhau. Với các đơn vị chuyên nghiệp như mái che Bá Minh, khung đỡ sẽ là chất liệu cao cấp chắc chắn nhất. Điều này giúp tối ưu tuổi thọ của công trình trong thời gian dài.

Đơn vị cung cấp mái vòm Poli chất lượng  – lắp đặt trọn gói

Bá Minh là cái tên được nhiều khách hàng nhắc đến khi nói về các dịch vụ mái che. Đặc biệt là mái vòm Poli. Đây là loại mái vòm được lắp đặt rất nhiều tại các hiên nhà rộng và các bể bơi.

mái vòm poli chất lượng cao

Với các không gian gia đình, mái phục vụ không gian hiên. Thiết kế mái cho gia đình tương đối đơn giản và nhanh chóng. Tùy thuộc vào diện tích yêu cầu lắp đặt mà có mức giá khác nhau. Thời gian lắp đặt sẽ đảm bảo nhanh chóng nhất.

Lắp đặt mái vòm poli tại các khu bể bơi có phần yêu cầu thiết kế đa dạng hơn. Bảo Minh mang đến rất nhiều giải pháp lắp đặt hấp dẫn, bắt mắt. Kiểu thiết kế mái mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người sử dụng không gian.

Hiệu quả thẩm mỹ sau lắp đặt luôn luôn làm khách hàng hài lòng.

Mái vòm Poli của Bá Minh luôn đảm bảo xứng đáng thương hiệu đẳng cấp.Mức giá mái vòm và thi công rõ ràng. Còn chần chờ gì mà không lựa chọn giải pháp lắp đặt mái vòm hoàn hảo nhất cho đơn vị của bạn tại Bá Minh.

Mái hiên di động TPHCM

Mái xếp

 

Công Ty Cơ Khí Bá Minh

Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt: mẫu mái hiên nhà đẹp, mái che xếp, mái xếp, mái hiên, mái hiên di động, mái vòm, mái tôn, mái kính cường lực, mái ngói, mái lợp poly, cầu tháng sắt, cầu thang thoát hiểm, cửa sắt giả gỗ.