Mái thả

Mái thả

 

Mái thả hay còn gọi là mái rủ chất lượng nhất chỉ có tại Mái che Bá Minh. Đây là địa chỉ cung cấp các giải pháp che chắn chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay. Chất lượng thiết bị mái thả tại Bá Minh đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Mái thả ứng dụng đa dạng

Mái thả là hình thức mái được lắp đặt tại đa dạng các không gian khác nhau. Phổ biến nhất là không gian vườn nhà. Với các góc vườn nhà thường xuyên bị nắng chiếu, mái thả sẽ giúp hỗ trợ che chắn không gian tốt nhất. Kiểu thiết kế nhẹ nhàng mềm mại giúp mái thả Bá Minh đặc biệt được sử dụng cho cả không gian văn phòng, không gian nhà hàng, khách sạn…

Với các văn phòng hay các quán cafe có thiết kế cửa kính, vào các ngày nắng thường bị chiếu khá khó chịu. Để giải quyết vấn đề này, không thể thiếu sự xuất hiện của mô hình mái thả.

mái thả chất lượng

Mái thả thiết kế ấn tượng

Do nhu cầu sử dụng đa dạng, Bá Minh đặc biệt đầu tư vào thiết kế mái chất lượng nhất. Trước hết, về chất liệu, trục cuộn mái thả được thiết kế chất liệu khung nhôm các cấp. Điều này giúp tuổi thọ của thiết bị cao nhất. Khung nhôm cao cấp không chịu ảnh hưởng của thời tiết gây ăn mòn hay hoen gỉ. Mái có thể sử dụng ở không gian hiên ngoài trời đảm bảo.

Chất liệu vải mềm cao cấp. Không sử dụng vải chuyên dụng như mái hiên, mái thả Bá Minh sử dụng vải che chất lượng. Vải mềm, điều này giúp khả năng thả mái dễ dàng nhất. Thiết kế kéo thả mái tự nhiên, dễ dàng, giúp bảo vệ thiết bị tốt nhất. Chất liệu vải mềm mại cũng giúp nâng cao hiệu quả thẩm mỹ của mái thả.

Với không gian văn phòng hay quán Cafe sử dụng mái thả thực sự là giải pháp che chắn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Lắp đặt mái thả mọi không gian

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất, Bá Minh còn cung cấp dịch vụ lắp đặt mái với chất lượng tốt nhất. Các mô hình lắp đặt mái thả cơ bản được nhiều khách hàng sử dụng tại Bá Minh như: mái thả gia đình, mái văn phòng, mái uán café hay mái trường học,..

Với mỗi dự án, đặc điểm lắp đặt sẽ có những yêu cầu cụ thể riêng.

mái thả giá rẻ

 

Với mái thả gia đình, loại mái thường có thiết kế thông thường. Kích thước mái cơ bản. Bên cạnh đó, chất lượng mái đảm bảo. Màu sắc mái đa dạng. Cơ chế điều khiển mái có 2 kiểu:

Điểu khiển mái bằng dây: Kiểu điều khiển này được sử dụng khá phổ biến. Do tính tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, xét về thẩm mỹ điều khiển bằng dây cần lắp đặt phần dây kéo, làm giảm thẩm mỹ không gian.

Kiểu điều khiển bằng cây quay: Sử dụng cây quay điều khiển mái  có phần phức tạp hơn. Tuy nhiên, nó giúp tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ cho lắp đặt.

Để lựa chọn được giải pháp lắp đặt mái thả chất lượng nhất, hãy liên hệ ngay tại Ba Minh.

Xem thêm:

Mái hiên di động TPHCM

Mái vòm Poli