Thi công mái bạt xếp TP HCM

Thi công mái bạt xếp TP HCM
Đăng bởi: mái che Bá Minh

Thi công mái bạt xếp TP HCM đang có nhu cầu rất cao ở các hàng quán trên địa bàn. Chúng có đặc điểm vô cùng tiện lợi, khi nắng có thể kéo ra tạo sự thoáng mát, mưa thì kéo lại, đảm bảo khả năng che chắn tốt. Mái che Bá Minh là đơn vị thi công các loại mái bạt xếp uy tín, có chất lượng cao, đảm bảo độ bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Thi công mái bạt xếp như thế nào?

Mái bạt xếp gồm có 4 bộ phận chính là: Khung, bạt, dây kéo và hệ thống bánh xe. Trình tự thi công mái bạt xếp hoàn chỉnh như sau:

thi công mái bạt xếp tphcm 1

Thi công mái bạt xếp cần chuẩn bị những gì?

  • Thi công móng để làm điểm tựa cho khung. Tùy vào trọng lượng và kết cấu mái bên trên mà lựa chọn kích thước móng thích hợp.
  • Thi công lắp dựng hệ thống khung. Có 2 loại khung phổ biến là khung dạng giàn và dạng ống thép tròn. Tùy vào quy mô của mái và độ cao mà có thể lựa chọn loại khung phù hợp nhất.
  • Lắp hệ thống bánh xe, ròng rọc và dây kéo
  • Lắp bạt lên đúng vị trí và cố định bạt
  • Kiểm tra và hoàn thiện, bàn giao mái bạt cho chủ đầu tư.

Quy trình thi công của mái bạt xếp là khá đơn giản. Tuy nhiên mấu chốt nằm ở chất lượng vật liệu và tay nghề của đội ngũ thi công. Nếu không có kinh nghiệm thi công thì sản phẩm làm ra khó có thể đủ sức chịu lực, không thể sử dụng lâu bền được.

Mái che Bá Minh – Đơn vị thi công mái bạt xếp TP HCM chất lượng

Bạt xếp được cho mà một trong những công trình sở trường nhất của Mái che Bá Minh. Chúng tôi đã xây dựng hàng loạt các công trình ở TPHCM và Bình Dương, khách hàng luôn luôn có sự hài lòng cao nhất về chất lượng của sản phẩm làm ra.

thi công mái bạt xếp tphcm

Bá Minh có nhiều kinh nghiệm thi công mái bạt xếp

Chúng tôi có thể thực hiện rất tốt các bước tư vấn thiết kế, cung ứng vật liệu và thi công trọn gói cho khách hàng. Đây chính là điểm mấu chốt giúp cho giá thành của Bá Minh luôn ở mức thấp nhất trên thị trường.

Đội ngũ thi công với công nhân và kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm luôn biết cách làm sao để có sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể linh hoạt giải quyết các vấn đề phát sinh, làm sao để mang lại sản phẩm hoàn thiện làm vừa lòng khách hàng tối đa.

Bá Minh là đơn vị thi công mái bạt xếp TP HCM luôn giữ chữ “Tín” trên hành đầu. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm tốt nhất, có giá rẻ nhất trên thị trường. Khách hàng sử dụng mái bạt xếp của Bá Minh có thể yên tâm sử dụng trong thời gian lâu dài. Nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, chúng tôi cam đoan chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Xem thêm:

Làm mái vòm TPHCM


Mái che chữ A giá bao nhiêu

Công Ty Cơ Khí Bá Minh

Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt: mẫu mái hiên nhà đẹp, mái che xếp, mái xếp, mái hiên, mái hiên di động, mái vòm, mái tôn, mái kính cường lực, mái ngói, mái lợp poly, cầu tháng sắt, cầu thang thoát hiểm, cửa sắt giả gỗ.