Giá bạt mái che các loại: mái che xếp, mái che quay tay

Giá bạt mái che các loại: mái che xếp, mái che quay tay

Giá bạt mái che các loại của công ty mái che Bá Minh luôn đảm bảo tốt nhất thị trường hiện nay. Giá rẻ nhưng chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, chắc chắn, bền đẹp theo thời gian. Hãy liên hệ ngay với Bá Minh để trải nghiệm những lợi ích không thể tốt hơn.

Giá bạt mái che Bá Minh tốt nhất thị trường

Mái che dạng bạt của công ty Bá Minh có rất nhiều loại: mái che xếp, mái che quay tay, mái che chữ A, mái thả. Mỗi loại sẽ có ứng dụng phù hợp trong từng không gian cần che riêng như các khu mua sắm, quán ăn, quán cafe, nhà riêng, bể bơi…

Cấu tạo của các dạng mái che không chỉ có phần vải bạt mà đi kèm theo bộ. Phụ kiện có thể đi kèm gồm: khung, trụ, hệ thống ròng rọc…Tất cả các sản phẩm bạt che của mái che Bá Minh đều được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chịu lực, chịu được thời tiết khắc nghiệt trong suốt một thời gian dài.

Giá bạt mái che sẽ tính theo m2, giá tính theo m2 là giá trọn gói bao gồm bạt, phụ kiện và công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng trong suốt thời gian bảo hành. Giá sản phẩm sẽ được công ty đưa ra chính xác ngay sau khi các kỹ thuật viên đến khảo sát khu vực cần lắp mái. Công ty cam kết sẽ đưa ra mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường và hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

giá bạt mái che 1

Bạt mái che dạng xếp di động của Bá Minh

Vì sao khách hàng lại lựa chọn bạt mái che Bá Minh

Mái che Bá Minh là một đơn vị chuyên cung cấp bạt mái che đầy đủ chủng loại có uy tín lâu đời tại thị trường Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận lắp đặt cho tất cả các công trình lớn nhỏ trong khu vực như tại các tòa chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí hay các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, gia đình…Vậy tại sao hàng nghìn nhà đầu tư, khách hàng tại khu vực Tp HCM lại tin tưởng lựa chọn bạt mái che Phú Minh?

– Bạt mái che đạt chất lượng cao, chắc chắn, không thấm nước, không bạc màu khi sử dụng.

– Đa dạng chủng loại phù hợp với mọi hạng mục công trình.

– Quá trình lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp.

– Bảo hành dài hạn cho sản phẩm bạt mái che.

Giá bạt mái che đảm bảo cạnh tranh trên toàn thị trường.

giá bạt mái che là bao nhiêu

Bạt mái che dạng quay tay dùng cho hiên nhà

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt bạt mái che cho nhà ở, cửa hàng, khu vui chơi xin vui lòng liên hệ với Mái che Bá Minh. Tổng đài tư vấn và báo giá bạt mái che miễn phí 0903 822 648 . 

Xem thêm:
Thi công mái che quán ăn

Giá bạt mái che nắng che mưa TP HCM