Các mẫu mái che sân đẹp

Các mẫu mái che sân đẹp

Hầu hết các gia đình việt đều có một khoảng sân trước nhà. Dùng để làm nơi sinh hoạt vui chơi của mọi người. Hoặc là để xe hay các đồ dùng cồng kềnh. Nhưng có vấn đề là thời tiết thất thường gấy ảnh hưởng rất nhiều khi nắng khi mưa. Vậy cần có một mái che cho khoảng sân rộng là điều cần thiết. Không lo nắng mưa sẽ ảnh hưởng cho những sinh hoạt của gia đình.

Công ty mái che Bá Minh chúng tôi hôm nay sẽ giới thiệu các mẫu mái che sân đẹp cho bạn đọc.

Mái Che Xếp che sân.

Mái che xếp là một loại mái che rất phổ biến hiện nay. Hầu như bạn đi đâu cũng nhìn thấy các loại mái che này. Vì nó đẹp và nhất là thi công dễ ràng nhanh chóng, chi phí rẻ và tính cơ động cao. Với mái che xếp bạn có thể kéo ra kéo vô một cách dễ dàng. Đồng nghĩa với khoảng không nhà bạn có mát mẻ khi cần, có khí trời nếu muốn. Đó là một tính năng nhưng tính năng quan trọng nhất của loại mái che này là đẹp.

Loại mái che xếp có cấu trúc lượn sóng nhìn như những con sóng đang uốn lượn trên đầu, nó cũng có rất nhiều màu sắc vì thế phù hợp với mọi không gian. Không nói quá nếu nó cũng là một điểm nhấn quan trọng cho mọi ngôi nhà việt. Rất đẹp và sinh động nếu có một mái che lượn sóng trước nhà phải không nào.

mai-che-san

Mái che sân bằng tôn.

Mái che sân làm bằng tôn thể hiện tính cách vững trãi của gia chủ. Mái che sân làm bằng tôn thì tuổi thọ của nó được tính bằng thập kỷ. Làm mái che cho sân nhà bằng tôn tuy thi công đơn giản nhưng cũng cần có những kỹ thuật nhất định. Vì vậy cần phải có một đội ngũ thi công xuất sắc để công trình vững trãi theo thời gian.

Hiện nay có rất nhiều loại tôn có chất lượng cao và có màu sắc bắt mắt vì thế các mái che làm bẳng tôn rất đẹp có thể phối màu theo màu chủ đạo của ngôi nhà. Thậm trí nó có thể phối theo phong cách phong thủy của từng gia chủ nếu muốn. Giá thành thi công thì sao? Tuy là một loại mái che được ưa chuộng có thể nói là bậc nhất. Nhưng giá thành của nó cũng không phải là quá đắt. Đặc biệt là với khoảng không ngoài sân thì giá thi công rất rẻ. Hãy chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm chi tiết.

mai-che-bang-ton

Mái che sân bằng chất liệu poly.

Một loại mái che nữa cũng rất được ưa chuộng và đẹp bền bỉ với thời gian. Đó là loại mái che làm bằng tầm lợp poly. Để làm mái che loại này bạn cần chọn loại mái có màu đục. Để nó vừa có thể lấy sáng vừa có thể che nắng cho khoảng không sân của bạn. Đối với loại mái lợp poly bạn cũng có thể chọn theo kiểu mái vòm tạo điểm nhấn cho không gian và có một không gian rộng lớn và thoáng hơn nếu bạn làm mái bằng.

Chất liệu poly cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là các bạn giới trẻ thích các loại mới mẻ trẻ trung nhưng bền đẹp. Vì vậy loại mái che poly sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho lựa chọn những loại mái che sân đẹp cho ngôi của bạn.

Giá thành để thi công loại mái che này cũng rất phải chăng. Tại công ty mái che Bá Minh chúng tôi thi công các loại mái mái che poly với chất liệu tốt nhất, bảo đảm tốt với thời gian và chúng tôi bảo hành hẳn hai năm cho quý khách hàng.

mai-che-poly

Nếu bạn đang muons sở hữu những loiaj mái che đẹp như chúng tôi vừa giới thiệu. Hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vẫn tận tình nhất cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *