Về Chúng Tôi

 

Hoạt động trong lĩnh vực đã từ lâu Mái Che Bá Minh đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng về sản phẩm chất lượng và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, bảo dưỡng lâu dài. Bạt che nắng mưa Bá Minh dần trở thành sản phẩm không thể thiếu trước ban công, mái hiên của gia đình Việt.

  • Sản phẩm và dịch vụ

Hoàn thiện và trang trí tất cả các công trình nội thất và các hạng mục từ các công trình lớn như chung cư, biệt thự,  khu vui chơi giải trí cho đến các công trình nhà dân, hộ kinh doanh nhỏ.

Sản xuất và cung cấp dòng bạt che nắng mưa với đầy đủ chủng loại:

Bạt che tay quay

Mái hiên di động

Bạt tự cuốn thông minh

Mái Che Chữ A

Bạt xếp lớp

Cung cấp dịch vụ lắp đặt bạt che nắng mưa, mái hiên di động tận nhà với dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7.

  • Chức Năng, Nhiệm Vụ

Ngôi nhà là nơi sinh hoạt hàng ngày, gắn bó với cả đời người, chính vì thế phương châm thiết kê của Mái Che Bá Minh là hướng tới tự thoải mái, tiện nghi cho gia chủ mỗi khi về với gia đình.

Chúng tôi nhận thi công tất cả các công trình nội thất, thiết kế theo từng hạng mục phù hợp cho từng gia đình.

  • Tầm Nhìn, Sứ Mệnh

Bằng khát vọng và chiến lược và đầu tư lâu dài Bá Minh nỗ lực khẳng định mình trên thị trường Việt Nam cung cấp các sản phẩm nội, ngoại thất.

Xây dựng thương hiệu bạt che nắng mưa vững mạnh mang tầm vóc quốc tế.

CAM KẾT VÀNG

Khách hàng hài lòng – Chúng tôi hạnh phúc

Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng từ khâu bắt đầu tiếp xúc , tư vấn, lên ý tưởng, thi công và trong suôt thời gian bảo hành sau này.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, là động lực để Bá Minh phát triển hơn.

Sản phẩm chất lượng cao, chất liệu sản phẩm vải bạt che làm hoàn toàn từ chát liệu nhập khẩu.

Chúng tôi cam kết làm đúng chất liệu như đã cam kết với khách hàng. Nếu có bất kì chất liệu hay phụ kiện nào không đùng như cam kết chúng tôi sẽ hoàn phí 100%

Lắp đặt nhanh gọn, chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài

Lắp đặt Nhanh gọn – chất lượng – hiệu quả. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng, am hiểu từng chi tiết sản phẩm chúng tôi cam kết đảm bảo lắp đặt sản phẩm chính xác, nhanh gọn, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng.

Sau khi lắp đặt nhân viên kỹ thuật có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng cách sử dụng cụ thể.

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG