Giá bạt che nắng che mưa TP HCM rẻ nhất hiện nay

Giá bạt che nắng che mưa TP HCM rẻ nhất hiện nay
Đăng bởi: mái che Bá Minh

Giá bạt che nắng che mưa TP HCM là một trong những tiêu chí mà khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn sản phẩm mái che. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn giá bạt che nắng mưa của những loại mái che tốt nhất hiện nay.

bạt che nắng che mưa tphcm

Giá bạt che nắng che mưa tại thành phố Hồ Chí Minh

Công dụng của bạt che

Bạt che từ lâu đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của con người. Nó giúp cho con người ứng phó với thời tiết khi nắng khi mưa, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. 

Dưới đây là những tiện ích cơ bản của bạt che:

  • Giúp che nắng, che mưa hiệu quả, khiến cuộc sống hàng ngày của con người không bị ảnh hưởng bởi thời tiết
  • Có thể sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau: quán ăn, quán nhậu, ban công, hiên nhà…
  • Giá rẻ, phù hợp với tất cả mọi người
  • Thiết kế, màu sắc đa dạng nhiều sự lựa chọn
  • Có thể sử dụng dễ dàng, thuận tiện 
  • Độ bền đẹp cao, tuổi thọ lâu dài…

Khi sử dụng bạt che, khách hàng sẽ cảm nhận được sự mát mẻ mà nó mang lại đặc biệt là khi trời nóng bức. Nó giúp cho người ngồi dưới mái che cảm nhận được sự thoải mái, không khí thoáng đãng, không ngột ngạt hay cảm nhận được cái nóng hầm hập đổ xuống. Hơn nữa, sự tiện lợi trong cấu tạo và cách sử dụng cũng là một điểm cộng khi sử dụng bạt che.

giá bạt che nắng che mưa tphcm

Sự tiện ích mà bạt che mang lại

Giá của từng loại bạt che hiện nay

 Giá bạt che nắng che mưa TP HCM có sự chênh lệch do từng cửa hàng cũng như do chất liệu của từng loại bạt. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn giá của những loại bạt thông dụng nhất:

  • Mái che xếp:  300-500.000 VNĐ/m2
  • Mái che quay tay:  300-600.000VNĐ/m2
  • Mái che chữ A: 200-500.000VNĐ/m2
  • Mái thả: 200-600.000VNĐ/m2

Sự chênh lệch về  Giá bạt che nắng che mưa TP HCM phụ thuộc vào chất liệu của mái che. Đối với những mái che có giá cao hơn một chút sẽ có chất lượng cao hơn, khả năng tản nhiệt lớn hơn, khả năng chịu lực cao, đem đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Mái che Bá Minh là một trong những cơ sở cung cấp  Giá bạt che nắng che mưa TP HCM rẻ nhất hiện nay với chất lượng vô cùng đảm bảo. Nếu có nhu cầu về mái che hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903.822.648 để được tư vấn và giúp đỡ. 

Xem thêm:

Mái thả tự cuốn Biên Hòa

Mái hiên quay tay

Công Ty Cơ Khí Bá Minh

Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt: mẫu mái hiên nhà đẹp, mái che xếp, mái xếp, mái hiên, mái hiên di động, mái vòm, mái tôn, mái kính cường lực, mái ngói, mái lợp poly, cầu tháng sắt, cầu thang thoát hiểm, cửa sắt giả gỗ.