Mái Ngói

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mái che khác nhau nhưng mái ngói vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu lý do ngay sau đây

Mái ngói là một trong những loại mái che phổ biến hiện nay. So với các loại mái che khác, sản phẩm có những ưu điểm nhất định. Vì thế  mà loại mái này ngày càng được khách hàng ưu tiên sử dụng từ không gian hộ gia đình đến các không gian sang trọng khác

mái ngói 3

Lý do khiến mái ngói ngày càng hot như vậy là gì?

Giữa hàng trăm loại mái che xuất hiện trên thị trường, mái ngói vẫn mang cho mình một vẻ đẹp tiện ích đặc trưng, không loại mái nào có thể có. Dưới đây là một trong những lợi ích mà sản phẩm mang lại đến cho người sử dụng

Vẻ đẹp độc đáo

Giá trị thẩm mỹ cao là một trong những điểm đặc biệt tạo nên độ hot của loại mái che này đối với khách hàng sử dụng. Sản phẩm có vẻ đẹp độc đáo, khác với các loại mái hiện đại khác trên thị trường. 

Mái ngói đặc biệt phù hợp với những không gian theo hơi hướng cổ kính một chút. Nó sẽ khiến ngôi nhà của bạn thực sự nổi bật, thể hiện được cá tính cũng như nét đẹp của ngôi nhà một cách đặc trưng nhất. 

mái ngói

Nhiều tiện ích đi kèm

Nếu như mái tôn hay các loại mái thông thường khác khiến ngôi nhà của bạn đặc biệt nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông thì mái ngói lại khác. Với chất liệu ngói cao cấp, mái ngói sẽ giúp điều chỉnh tốt nhất khả năng hấp thụ nhiệt từ môi trường vào trong không gian nhà bạn. 

Vào mùa hè, khi sử dụng mái ngói, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên mát mẻ, nhẹ nhàng, vào mùa đông lại kín gió, vô cùng ấm áp. Đây là một trong những tiện ích vượt trội mà không phải loại mái che nào cũng có thể mang lại đến cho người sử dụng. 

Tuyệt đối không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết

Ưu điểm không thể không kể đến của sản phẩm là mái ngói không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Đặc biệt mái ngói có thể chịu được sức gió tốt, mưa nặng, phù hợp với các khu vực thường xuyên xảy ra mưa bão. Bạn không cần phải lo lắng đến tình trạng mái nhà bị hư hỏng do mưa bão. 

Giá mái ngói hiện nay là bao nhiêu

Hiện nay giá mái ngói trên thị trường đã được ổn định, tùy thuộc vào chất lượng, địa chỉ cung cấp khác nhau mà sẽ có những mức giá khác nhau. Tại Mái che Bá Minh, bạn sẽ được tư vấn những loại ngói tốt nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Giá giao động khoảng từ 50-60.000 VND/m2. Với mức giá như trên, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể lắp đặt, sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

mái ngói 1

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm

Những yếu tố dưới đây sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm, vì thế bạn cần phải lưu ý để có được những lựa chọn tốt nhất

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm có chất lượng khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Là người mua hàng thông minh, bạn cần lựa chọn sản phẩm có chất lượng phù hợp với giá thành. Mái che Bá Minh không cam kết sẽ mang lại cho bạn giá cả rẻ nhất mà sẽ mang đến cho bạn giá cả phải chăng nhất. 

Địa chỉ cung cấp 

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm cơ sở cung cấp mái ngói và dịch vụ lắp đặt mái ngói khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì thế bạn cần phải kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp. 

mái ngói 2

Mái che Bá Minh là một trong những cái tên quen thuộc đối với những công ty, doanh nghiệp hay hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mái che. Với sự uy tín và thương hiệu của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm với chất lượng tốt nhất, vượt trội. 

Mong rằng những thông tin trên đây về mái ngói của Mái che Bá Minh sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, mang  đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

0903822648
Contact Me on Zalo
0903.822.648