Cửa Kéo

1,000,000

Danh mục: ,

Mô tả

Cửa kéo là một sản phẩm tuyệt vời của Mái che Bá Minh. Đây là sản phẩm được nhiều gia đình, đơn vị lựa chọn bởi tiện dụng, giá thành ưu đãi, kiểu dáng đẹp.  Mái che Bá Minh nhận lắp đặt cửa kéo nhanh chóng, quy trình lắp đặt khoa học đảm bảo độ bền khi sử dụng.

Đặc điểm của cửa kéo

cửa kéo giá rẻ

Cửa kéo được thiết kế tinh xảo và chắc chắn

Sản xuất bằng công nghệ tân tiến và hiện đại, Mái che Bá Minh đã cho ra một sản phẩm cửa kéo siêu tiện lợi cho người tiêu dùng. Của được sản xuất bằng chất liệu thép chắc chắn, có đường ray khít với bánh xe kéo của cánh cửa.

Cửa kéo có hai loại là có lớp tôn chắn và không có lớp tôn chắn. Loại có lớp tôn thì bên ngoài sẽ không nhìn thấy bên trong khi cửa đã đóng. Còn loại không có lớp tôn chắn thì từ bên ngoài vẫn có thể nhìn thấy bên trong khi đã đóng cửa.

Điều gì khiến khách hàng luôn lựa chọn cửa kéo cửa mái che Bá Minh

cửa kéo chất lượng nhất

Cửa kéo chất lượng, giá thành ưu đãi tại mái che Bá Minh

Để mà có được lòng tin của khách hàng thì đầu tiên phải là chất lượng của cửa kéo. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên cửa được thiết kế chắc chắn với những khối thép, lớp nhôm nguyên chất.

Không bị oxi hóa trong quá trình sử dụng bởi đã được phủ qua lớp sơn rất dày và bền. Bánh xe cửa cánh của và đường ray ăn khớp với nhau nên trong quá trình đóng mở rất dễ dàng.

Tùy vào kích thước của của mà có giá cả khác nhau nhưng giá cửa của mái che Bá Minh cam kết cạnh tranh và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Giá trung bình cho mỗi cánh của là 1.500.000đ.

Lựa chọn cửa kéo của mái che Bá Minh chính là lựa chọn sáng suốt nhất của mỗi khách hàng.

Trên đây là những lí do bạn nên chọn cửa kéo của mái che Bá Minh. Hãy liên hệ qua https://maichebaminh.com/ để biết thêm thông tin chi tiết và được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí nhé.